สเต็ก T-Bone ณ ฟาร์มโชคชัยสเต็กเฮ้าส์
เมื่อคิดถึงสเต็กเนื้อ T-Bone จากที่เคยลองชิมและสัมผัสมาด้วยตัวเองพบว่า สเต็กที่อร่อยจะมาจากการทุบเนื้อให้นุ่มแล้วจึงนำมาทำการหมักกับเครื่องปรุงรสและเครื่องเทศ โดยส่วนใหญ่แล้วสเต็กที่พบเห็นทั่วไปในบ้านเราจะขาดกรรมวิธีการทุบบดเนื้อที่เพียงพอจึงทำให้สเต็กบางร้านทั้งเเนื้อแข็งและหนียว ทำให้หั่นหั่นและเคี้ยวลำบาก
สเต็กเนื้อT-Bone เป็นสเต็กเนื้อที่ปรุงจากเนื้อบริเวณท้ายทอยของวัว จะมีมันติดและเนื้อเหนียวเป็นพิเศษ จึงต้องมีการทุบบดเนื้อให้ดี เพื่อให้สามารถหั่นและเคี้ยวรับประทานได้ง่าย
สเต็กเนื้อ T-Bone ที่ฟาร์มโชคชัยสเต็กเฮ้าส์ถือเป็นสเต็กที่อร่อยและรสชาติใกล้เคียงตะวันตกเจ้าของต้นตำรับ เนื้อไม่เหนียว เนื้อนุ่มและเคี้ยวง่าย
พิกัดความอร่อย:
ฟาร์มโชคชัยสเต็กเฮ้าส์ สาขารังสิต จ. ปทุมธานี
ฟาร์มโชคชัยสเต็กเฮ้าส์ สาขามวกเหล็ก จ. สระบุรี
สเต็ก T-Bone ณ ฟาร์มโชคชัยสเต็กเฮ้าส์
Reviewed by Pailongdoo
on
02:14
Rating:
ไม่มีความคิดเห็น: